Về HAB

LỜI GỬI GẮM TỪ NHÀ SÁNG LẬP CỦA CHÚNG TÔI

Tại sao người việt cần sức khỏe toàn diện

hab triết lí

" Đưa người Việt Nam chạm tới trạng thái Sức khỏe Toàn diện là điều tôi luôn mong mỏi hướng tới. Sau 5 năm học Đại học Dược Hà Nội và 25 năm làm việc trong ngành Y tế, Viễn thông, Thanh toán, Bán lẻ, tôi ý thức sâu sắc rằng Chăm sóc Sức khỏe Bị động chỉ giúp khách hàng trị “chứng”, không giải quyết được dứt điểm hay phòng ngừa được bệnh, bao gồm cả các loại bệnh cả về thể chất lẫn tâm thần.

Với các vấn đề mà người Việt Nam đang gặp phải, tôi hiểu răng để thay đổi hành vi, thói quen của con người cần nhiều hơn việc chỉ cung cấp kiến thức. Vì vậy, HAB Sức khỏe Toàn diện ra đời với sứ mệnh Coaching cho người Việt Nam biết Chủ động Chăm sóc Sức khỏe một cách Hiệu quả - An toàn - Bền vững. Trên hành trình đó, những thành viên tham gia HAB được tự do phát triển cá nhân, tôn trọng sự
khác biệt và trở nên giàu có, hạnh phúc.

Đó chính là những giá trị mà HAB và tôi khát khao hướng tới, mang lại sự toàn diện và bền vững về sức khỏe cho từng cá nhân và cộng đồng. Cùng với các HAB Health Coach đạt chuẩn, HAB tự hào đồng hành xây dựng Cộng đồng Sức khỏe Việt Nam khỏe mạnh & thịnh vượng."
HAB Sức khỏe Toàn diện, tiền thân là Trung tâm HAB Platinum được thành lập năm 2020, với mục đích huấn luyện, đào tạo và cấp chứng chỉ Health Coach chuyên nghiệp với chương trình chuẩn Quốc tế được hiệu chỉnh phù hợp với Việt Nam. Trải qua 2 năm thành lập, với khát vọng vì một Việt Nam thịnh vượng với Sức khỏe Toàn diện, Nền tảng, Hệ sinh thái HAB được thành lập để cung cấp giải pháp,
sản phẩm Sức khỏe Toàn diện.

HAB Sức khỏe Toàn diện đồng hành cùng cộng đồng thay đổi tư duy và cách thức chăm sóc sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng cộng đồng khỏe
mạnh, tích cực.

HAB, di sản không phải là những điều lớn lao, vĩ đại, mà là cùng đồng hành để mỗi khách hàng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, mỗi doanh nghiệp, tập thể thành công hơn và đem những nghiên cứu khoa học ứng dụng vào thực tế.

HAB tin rằng, từ những viên gạch nhỏ bé đó, cùng nhau, chúng ta sẽ nâng tầm sức khỏe cộng đồng và kiến tạo Quốc gia Việt Nam hưng thịnh.

cá nhân hóa

Tiêu chí cá nhân hóa được HAB áp dụng trong các giải pháp cung cấp cho mỗi Khách hàng, và cũng là một trong những nguyên tắc nền tảng được HAB tuân thủ bằng sự thấu hiểu, tôn trọng những giá trị khác biệt khi hợp tác với mỗi Cộng sự là Health Coach, các Nhà khoa học, hay các Thành viên và Đối tác.

đồng hành 1:1

Từ mục tiêu quan trọng nhất là mang lại cho mỗi Khách hàng kết quả về Sức Khỏe Toàn Diện bền vững, hay một Cộng sự là Health Coach có năng lực toàn diện về Thân – Tâm – Trí để tự do phát triển sự nghiệp. Các Thành viên của HAB thấu hiểu và tuân thủ nguyên tắc luôn cùng đồng hành 1:1 từ Lý thuyết đến Hành động thực tế hàng ngày.

niềm tin

Ai cũng có tài năng, khả năng riêng biệt. Chúng ta đều có quyền tự do thay đổi cuộc sống của chính mình bằng cách thay đổi để khỏe mạnh hơn, hay tạo dựng sự nghiệp riêng. Tin tưởng vào bản thân và niềm tin vào một tương lai tốt đẹp hơn sẽ giúp Chúng ta cùng nhau thiết lập các mục tiêu và đạt được những thành quả tuyệt vời. Ở HAB, Chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành, tiếp lửa và truyền cảm hứng để mỗi Thành viên thực hiện được mục đích và ý nghĩa trong cuộc sống.

chính trực

Trung thực & Liêm chính là tiêu chí cốt lõi song hành trong tất cả hành động của HAB cũng như của các Thành viên. HAB thấu hiểu sự thành công không chỉ được đo lường bằng vật chất, kinh tế mà còn theo các mức độ tôn trọng và uy tín xã hội từ kết quả và giá trị hữu ích mà các Thành viên mang lại cho Cộng đồng.

giá trị cá nhân

Ở HAB, giá trị cá nhân được gắn liền với một giải pháp, một đề tài, một dự án, hoặc có khi chỉ là một ý tưởng hay một ý kiến đóng góp tích cực. HAB luôn đặt mình như mọi Thành viên độc lập, nên HAB tôn trọng giá trị độc đáo, riêng biệt của mỗi cá nhân, từ sự thấu hiểu tất cả các Thành viên phải được tôn trọng, được ứng xử bình đẳng, cùng có cơ hội để phát huy hết tiềm năng và đạt được hạnh phúc, thành công trong vai trò của mỗi Thành viên tham gia.

GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH & CỘNG ĐỒNG

Gia đình là nền tảng cuộc sống hạnh phúc của mỗi Thành viên, và cũng là hạt nhân để Chúng ta xây dựng một Cộng đồng khỏe mạnh, năng động, đóng góp những giá trị tích cực cho Xã hội. Ở HAB, các Thành viên cùng quan tâm sâu sắc đến các giá trị của Gia đình, thông qua sự chia sẻ, đồng hành và tôn trọng.

GIÁ TRỊ xã hội

Góp phần phát triển khoa học, công nghệ, thông qua ứng dụng thực tế vào cuộc sống mang lại lợi ích, giá trị về sức khỏe, phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.Tạo dựng môi trường hành động tích cực, kết nối nguồn lực, trí tuệ, lan tỏa giá trị để góp phần nâng tầm sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho Cộng đồng và kiến tạo thêm nhiều việc làm, đóng góp vì Quốc gia Việt Nam hưng thịnh.
Mọi di sản đều bắt đầu từ những viên gạch đầu tiên. Ở HAB, di sản không phải là những điều vĩ đại, lớn lao, mà là chúng ta được cùng đồng hành để mỗi thành viên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, mỗi Health Coach thành công hơn, hay một thành quả khoa học được ứng dụng vào cuộc sống, HAB tin rằng, từ những viên gạch nhỏ bé đó, chúng ta sẽ cùng nhau góp phần kiến tạo cho Sức khỏe Việt Nam hưng thịnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAB SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Hỗ trợ

hotro@hab.vn

marketing@hab.vn

0901300269

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Kết nối với HAB