Khát vọng về một Việt Nam thịnh vượng

Năm 2019, HAB Sức khỏe Toàn diện với tiền thân là Trung tâm HAB Platinum, chúng tôi huấn luyện và đào tạo Health Coach chuyên nghiệp theo chương trình chuẩn Quốc tế được hiệu chỉnh phù hợp để gián tiếp đem lại sức khỏe cho người Việt. Ở HAB, di sản không phải là những điều lớn lao, vĩ đại, mà là cùng đồng hành để mỗi khách hàng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, mỗi doanh nghiệp, tập thể thành công hơn và đem những nghiên cứu khoa học ứng dụng vào thực tế.

HAB tin rằng, từ những viên gạch nhỏ bé đó, chỉ cần cùng nhau, chúng ta sẽ chung tay nâng tầm sức khỏe cộng đồng và kiến tạo Quốc gia Việt Nam hưng thịnh.

Về chúng tôi

với Sức khỏe Toàn diện

7-10% 

dân số cần can thiệp y tế

90-93%

dân số là những người vừa khoẻ vừa ốm, lúc khoẻ lúc ốm, tưởng là khoẻ nhưng không thực sự khoẻ

Lá thư từ

Tôi hiểu rằng, để thay đổi hành vi, thói quen của con người cần nhiều hơn việc chỉ cung cấp kiến thức. Vì vậy, HAB Sức khỏe Toàn diện ra đời với sứ mệnh Coaching cho người Việt Nam biết Chủ động Chăm sóc Sức khỏe một cách Hiệu quả - An toàn - Bền vững. Trên hành trình đó, những thành viên tham gia HAB được tự do phát triển cá nhân, tôn trọng sự khác biệt và trở nên giàu có, hạnh phúc.

Đó chính là những giá trị mà HAB và tôi khát khao hướng tới, mang lại sự toàn diện và bền vững về sức khỏe cho từng cá nhân và cộng đồng. Cùng với các HAB Health Coach đạt chuẩn, HAB tự hào đồng hành xây dựng Cộng đồng Sức khỏe Việt Nam khỏe mạnh & thịnh vượng.

Nhà sáng lập

Đưa người Việt Nam chạm tới trạng thái Sức khỏe Toàn diện là điều tôi luôn mong mỏi hướng tới. Sau 5 năm học Đại học Dược Hà Nội và 25 năm làm việc trong ngành Y tế, Viễn thông, Thanh toán, Bán lẻ, tôi ý thức sâu sắc rằng Chăm sóc Sức khỏe Bị động chỉ giúp khách hàng trị “chứng” chứ không giải quyết được dứt điểm hay phòng ngừa được bệnh, bao gồm cả các loại bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Các vấn đề sức khỏe mà người Việt Nam đang gặp phải:
Chúng tôi khuyến khích phong cách sống lành mạnh để người Việt Nam có thể tận hưởng một cuộc sống khỏe hơn và lâu hơn bên cạnh người thân

CÔNG TY CỔ PHẦN HAB SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Hỗ trợ

hotro@hab.vn

marketing@hab.vn

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
MST: 0109 924 867

Kết nối với HAB

Điều khoản sử dụng

Cơ sở khoa học

Chính sách bảo mật

Chính sách hoàn tiền

.
.
.