Khỏe hơn
An toàn hơn mỗi ngày
HAB kỳ vọng xây dựng một nền tảng, hệ sinh thái đáng tin cậy và an toàn, là nơi tất cả các Đối tác, Health Coach và Người dùng có thể yên tâm tham gia và phát triển. Với khát vọng đem lại Sức khỏe cho hàng triệu người Việt, an toàn cho tất cả những thành viên luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
An toàn trong từng trải nghiệm trên nền tảng của chúng tôi
Cho dù là Khách hàng, Health Coach hoặc các Đối tác sẽ cảm thấy an toàn khi sử dụng dịch vụ hay hoạt động trên nền tảng HAB. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để đảm bảo trải nghiệm tốt và an toàn cho người dùng.
Xác thực về năng lực Coaching
Các Health Coach trên nền tảng HAB Sức khỏe Toàn diện đều cần đạt Quy định tiêu chuẩn Health Coach để đảm bảo năng lực Coaching cho nhiều đối tượng Khách hàng (bao gồm các trường hợp đặc biệt: phụ nữ mang thai, người mắc các bệnh không lây nhiễm)
Tổng đài an toàn
HAB luôn sẵn sàng bảo vệ và hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng các dịch vụ trên nền tảng hoặc khi coaching với các Coach. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi cảm thấy không hài lòng về các dịch vụ
Theo sát hành trình
HAB luôn theo sát và ghi lại quá trình hoạt động giữa Health Coach và khách hàng để kịp thời giúp đỡ người dùng khi họ cần hỗ trợ
Báo cáo về chất lượng dịch vụ
Bạn có thể báo cáo các vấn đề về chất lượng buổi Coach, đồng thời gửi phản hồi khác để giúp HAB, các Health Coach và các đối tác cải thiện chất lượng dịch vụ.
Các chính sách của chúng tôi
Để bạn an tâm sử dụng và trải nghiệm nền tảng
Chính sách bảo mật
Chính sách hoàn tiền
Điều khoản sử dụng dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN HAB SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Hỗ trợ

hotro@hab.vn

marketing@hab.vn

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
MST: 0109 924 867

Kết nối với HAB

Điều khoản sử dụng

Cơ sở khoa học

Chính sách bảo mật

Chính sách hoàn tiền

.
.
.